Placeholder image


เกี่ยวกับเรา


          บริษัท โชคชัย ออลเมทอล เซอร์วิส จำกัด ก่อตั้งในปีพุทธศักราช 2547 เพื่อดำเนินธุรกิจรับผลิต และจัดจำหน่ายวัสดุโลหะทุกประเภท รวมถึงอุปกรณ์ประเภทโลหะทุกชนิด นอกจากนี้เรายังให้บริการออกแบบ ติดตั้ง และให้คำปรึกษาเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายจากการบริการของเรา 

          ตลอดระยะเวลาดำเนินธุรกิจมามากกว่า 15 ปี เราได้ให้บริการลูกค้าในรูปแบบหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น งานหล่อโลหะ งานจัดจำหน่ายวัสดุโลหะ งานอลูมิเนียมคอมโพสิต ตลอดจนงานติดตั้งวัสดุบนอาคาร เรายังได้รับความไว้วางใจจากหลากหลายเจ้าของแบรนด์สินค้า ให้เราร่วมเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าให้กับทางแบรนด์ ด้วยประสบการณ์ทำงานที่ผ่านมา เราได้สร้างความพึงพอใจสำหรับลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านด้วยความเอาใจใส่ และความเข้าใจ 

          เราเติบโตพร้อมกับการขยายธุรกิจของลูกค้า ที่ไว้วางใจให้เราดำเนินการจัดจำหน่าย และผลิตผลงานใหม่ ๆ โดยสม่ำเสมอ แสดงถึงความเชื่อมั่นในความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย เราตระหนักในคุณค่าของความไว้วางใจนี้ และเรายังคงมุ่งมั่นที่จะรักษาคุณภาพในสินค้า และการบริการของเราให้มีความต่อเนื่องและยั่งยืนตลอดไป

Placeholder image


ประเภทของกลุ่มงานภายใต้
บริษัท โชคชัย ออลเมทอล เซอร์วิส จำกัด

งานหล่อโชคชัย

โชคชัยงานหล่อกลุ่มงานบริการหล่อโลหะ
(เริ่มจำหน่ายและให้บริการเมื่อปี พ.ศ. 2547)

Placeholder image

เว็บไซต์: www.casmetals.com
Line Official: @casmetals
ให้บริการงานหล่อโลหะประเภทต่าง ๆ ตามแบบ ด้วยวัสดุที่หลากหลาย เช่น เหล็กหล่อ สเตนเลส ทองเหลือง ทองเหลืองบรอนซ์ และอลูมิเนียม 

งานแมทโชคชัย

กลุ่มงานวัสดุประเภทโลหะสำเร็จรูป
(เริ่มจำหน่ายและให้บริการเมื่อปี พ.ศ. 2547)

Placeholder image

เว็บไซต์: www.allmetalservice.com
Line Official: @allmetal
ศูนย์รวมโลหะและวัสดุโลหะประเภทต่าง ๆ จัดจำหน่ายแผ่น ท่อ เพลา อลูมิเนียม สเตนเลส ทองเหลือง ทองเหลืองลายเสือ และทองแดง 

คอมโพสิตคิงดอม

กลุ่มงานอลูมิเนียมคอมโพสิต
(เริ่มจำหน่ายและให้บริการเมื่อปี พ.ศ. 2560)

Placeholder image

เว็บไซต์: www.compositekingdom.com
Line Official: @compositekingdom
อาณาจักรคอมโพสิต จัดจำหน่ายและให้บริการงานคอมโพสิตครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานขายแผ่น ติดตั้ง ออกแบบ และให้คำปรึกษาฟรี
นโยบาย QCDS


Placeholder image

เรามีการจัดนโยบายเพื่อการจัดการงานบริการภายใต้ชื่อระบบ QCDS ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์ในแต่ละปัจจัยความต้องการของลูกค้าเมื่อติดต่อเข้ามาหาเรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และหวังว่าลูกค้าจะกลับมาใช้บริการอีกในครั้งถัดไป ชื่อระบบ QCDS ย่อมาจาก Quality (การควบคุมคุณภาพ) Cost (การควบคุมต้นทุน) Delivery (บริการจัดส่ง) และ Speed (ความรวดเร็ว) โดยเรามีมาตรฐานการดำเนินงานดังนี้ 

  • Quality (การควบคุมคุณภาพ) เราได้มีการคัดเลือกกลุ่มผู้จำหน่ายวัตถุดิบที่มีคุณภาพ เมื่อผ่านการแปรรูปแล้วจะต้องผ่านการประเมินคุณภาพที่เป็นที่น่าพอใจสำหรับลูกค้าเจ้าของชิ้นงาน 
  • Cost (การควบคุมต้นทุน) นอกจากเราจะช่วยลูกค้าควบคุมในเรื่องคุณภาพแล้ว เรายังคำนึงถึงปัจจัยหลักของลูกค้าคือ เรื่องของต้นทุน เราไม่เคยบอกว่าของเราราคาถูกหรือแพง แต่จะแจ้งให้ลูกค้าทราบเสมอว่า เราจะทำให้ลูกค้ารู้สึกคุ้มค่ามากที่สุด 
  • Delivery (บริการจัดส่ง) การจัดส่งสินค้าก็นับว่าเป็นบริการหนึ่งที่ลูกค้าส่วนมากต้องการ เพื่อลดเวลาที่ต้องเสียไปจากการขับรถมารับสินค้า ดังนั้น เราจึงมาพร้อมข้อเสนอในการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือคุณในเวลาที่เหมาะสม
  • Speed (ความรวดเร็ว) ความรวดเร็วในการทำงานของเราคือจุดแข็งที่สำคัญ สำหรับงานบริการ เราให้ความสำคัญกับเวลามาก เพราะเราคิดเสมอว่า ถ้าเราช้าลูกค้าก็ต้องรอ ฉะนั้นเราจึงเร่งความเร็วในการทำงานเพื่อให้ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลากับการนั่งรอแม้แต่นาทีเดียว

          เพียงเท่านี้ ลูกค้าก็สามารถมั่นใจได้ว่า งานบริการจากเราสามารถช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบายและพอใจกับคุณภาพการทำงานที่เราให้ในทุก ๆ ครั้ง
ประสบการณ์ของเรา


คอมโพสิตคิงดอม หรือ อาณาจักรคอมโพสิต ของเราภายใต้การบริหารจัดการโดย บริษัท โชคชัย ออลเมทอล เซอร์วิส จำกัด เราเดินทางอยู่ในสายอุตสาหกรรมโลหะมาเป็นระยะเวลากว่า 30 ปี เราผ่านการทำงานมาหลากหลายรูปแบบของสินค้า และบริการ ทำให้เราได้มีลูกค้าที่น่ารัก มีซัพพลายเออร์ที่ดี ด้วยประสบการณ์การทำงานและ ความใส่ใจจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา ทำให้ผลงานที่เราสร้างไว้ได้เป็นที่ยอมรับ และได้รับความไว้วางใจ ใช้บริการมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งจากหน่วยงานต่าง ๆ และลูกค้าบุคคลทั่วไป เรายินดีให้บริการด้วยความจริงใจเสมอมา


โครงการ ตกแต่งภายนอกร้านอาหาร
ณ ร้านสุกี้ตี๋น้อย สาขา JAS URBAN ศรีนครินทร์โครงการ สำนักงาน LABMASTER ADVANCE
ณ ซอยติวานนท์ 3 จ.นนทบุรีโครงการ งานตกแต่งหน้าโชว์รูม HIPPO AIR
ณ ซอยศรีนครินทร์ 42


สถานที่ตั้งสำนักงาน 


คอมโพสิตคิงดอมดอทคอม

โดย บริษัท โชคชัย ออลเมทอล เซอร์วิส จำกัด

1448 หมู่ 8 ซอยสามมิตรเจริญ ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10270คุณติดตามเราหรือยัง?
ตอนนี้ทางร้านเราได้มีช่องทางการติดต่อเพิ่มเติมอีกหลายช่องทาง เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าในการติดต่อและ รับบริการจากทางร้าน โดยจะเป็นช่องทาง Social Medias ต่าง ๆ ฉะนั้น อย่าลืมกดเพิ่มเป็นเพื่อนกับเรานะคะ เพื่อรับข่าวสาร บริการใหม่ รวมถึงโปรโมชั่นเด็ดๆ จากทางร้านค่ะ 
Line Official ID: @compositekingdom
Facebook: CompositeScape บริการงานแผ่นคอมโพสิตครบวงจร
Instagram: @compositescapePlaceholder image Placeholder image Placeholder image Placeholder image Placeholder image Placeholder image


คอมโพสิตคิงดอม

จัดจำหน่ายและให้บริการแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิตคุณภาพ พร้อมทั้งให้บริการติดตั้ง จัดส่ง ออกแบบและ ให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พวกเรายินดีให้บริการ เพื่อสนองความต้องการของลูกค้าให้ทุกรูปแบบ "คิดถึงแผ่นคอมโพสิต...คิดถึงคอมโพสิตคิงดอม"


ช่องทางรับข่าวสาร

ปัจจุบันทางร้านได้เปิดช่องทางการกระจายข่าวสารให้ลูกค้าเพิ่มมาขึ้นเพื่อให้ลูกค้าได้รับข่าวสารอย่างทั่วถึง
Line: @compositekingdom
Facebook: CompositeScape
Instagram: @CompositeScape
ฝ่ายขาย : 081-6444202 (คุณนิด)
ฝ่ายขาย : 081-5660218 (คุณจ๋า)
ปรึกษา : 02-3853528 (ฝ่ายขาย)


ที่อยู่สำนักงาน

บริษัท โชคชัย ออลเมทอล เซอร์วิส จำกัด
1448 หมู่ 8 ซอยสามมิตรเจริญ ถนนเทพารักษ์ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10270
sale@compositekingdom.com
โทรศัพท์ : 02-3853528, 023853100© 2019-2021 All Rights Reserved., CompositeKingdom
Chockchai All Metal Service Co., Ltd.